Polyurethane

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giới Thiệu chung :

Polyurethane : đựợc sử dụng như một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời và để đạt được sự phát triển dài hạn, phạm vi các ứng dụng của nó rộng rãi nhiều hơn , vì cách sử dụng của nó rất đơn giản và tiết kiệm năng lượng , chống ăn mòn hiệu quả đáng kể, phần lớn được sử dụng để bảo ôn đường ống dẫn dầu, khí đốt và các đường ống dẫn nhiệt .

 Thuận tiện trong xây dựng: Lớp cách nhiệt và chống ăn mòn ống thép . Lớp bọt polyurethane được hình thành trước Fuyu, phương pháp thi công này rất đơn giản, nhanh chóng .

 Hệ số dẫn nhiệt và hệ số hấp thụ nhiệt của bọt polyurethane rất thấp , nó ứng dụng cho gần như tất cả các vật liệu cách nhiệt, vì thế cho phép sự mất nhiệt của vật liệu được giảm xuống mức tối thiểu.

 Chống thấm, chống ăn mòn, chống lão hóa, bịt kín các lỗ hổng tỷ lệ lên đến 92% với  bọt polyurethanepolyurethane tạo ra được 1 lớp vỏ bọc với một đường ống chôn dưới đất , nó đóng vai trò của 1 lớp vật liệu cách nhiệt rất hiệu quả , có thể ngăn không cho nước, khí ẩm cũng như chất lỏng ăn mòn khác không xâm nhập được , nó cũng ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của vi sinh vật.

 Ứng dụng :

  Polyurethane bọt là một lớp liên kết mạnh mẽ được dùng trong các ứng dụng của các vật liệu khác nhau , do đó nó như là một lớp vật liệu cách nhiệt đối với  đường ống hoặc vách ngăn cách nhiệt. Lớp cách nhiệt Polyurethane thích ứng nhiệt độ đến +120 ° C và -196 ° C , lên đến 190 ° C trong thời gian ngắn (12 giờ) .

 Polyurethane cách nhiệt trên các đường ống bị chôn vùi dưới tuyết , nước lạnh , chẳng hạn như đầm lầy, biển, đầm lầy, khu vực nước muối và sông và các vấn đề đường ống dẫn sưởi ấm bức xạ đặc biệt , nó rất hiệu quả về kinh tế .

Quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc thắc mắc về chính sách giá, chiết khấu, phương pháp giao hàng vui lòng để lại tin nhắn, hoặc ghi rõ thông tin để chúng tôi gọi lại cho quý khách tại đây
Thanks you!

Hotline: 0934.223.218